Tải 66 hình ảnh Animal 4D hình con vật Đầy Đủ nhất [Link google drive]

Download tải bộ sưu tập 66 hình ảnh animal 4d cards hình con vật mới và đầy đủ nhất, giúp các bé tìm hiểu thế giới động vật một cách sống động nhất.
File tải miễn phí hình ảnh 4d con vật mới nhất này bạn có thể tải 1 click duy nhất vào file google drive dưới đây, không cần tải từng hình ảnh mất nhiều thời gian. Hình ảnh anilmal 4D hiện lên chân thực và sống động giúp bé yêu hơn thế giới tự nhiên, như xem trên rạp chiếu phim tạo cảm giác bất ngờ và thú vị.
Hình ảnh animal 4D bạn có thể tải về điện thoại mặc máy tính, chạm xoay màn hình và khám phá 1 trải nghiệm rất mới mẻ.

animal 4d card 01
animal 4d card 01

Animal 4D là gì

Animal 4D, một phần mềm rất Hot được ứng dụng cho việc giáo dục, dạy học các bé từ 3-5 tuổi tìm hiểu về thế giới xunh quanh, ứng dụng animal 4D đọc những tấm thẻ Flasdcard và mô phỏng lại dưới dạng 3D như thực tế ảo.
Trẻ có thể phóng to thu nhỏ tùy kích thước flashcard, bạn có thể in flashcard ra giấy để mô hình càng to lớn và sinh động hơn. Hình ảnh động vật 4D được mô phỏng rất thú vị, tạo cảm hứng học tập tốt cho bé.

Tải Download App Animal 4D ở đâu

Bạn có thể vào Appstore hoặc CHplay trên điện thoại và search Animal 4D, hàng loạt App có thể đọc hình ảnh động vật 4D sẽ hiện ra, bạn chọn App có nhiều lượt tải và đánh giá tốt nhất thì tải về.

Cách sử dụng App Animal 4D

Sau khi cài App Animal 4D xong, bạn mở App và đưa camera hướng về các tấm Flashcard 4D này, hình ảnh 4D này sẽ được hiển thị, hoạt cảnh rất sinh động.
Bạn có thể tải hoặc truy cập trực tiếp vào link sau để quét từng ảnh, hoặc tải folder Animal 4D này về máy

Link tải Animal 4D 66 hình con vật

Hoặc quét trực tiếp trên màn hình một số hình ảnh Animal 4D+ sau: CLICK TẢI

Thiệp Cưới 88

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ In Thiệp Cưới chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Hà Nội, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0888.333.413 hoặc hòm thư: thiepcuoi88@gmail.com