Thiệp cưới 2 lớp

Showing 1–40 of 62 results

Bộ sưu tập 99+ Mẫu thiệp cưới 2 lớp đẹp Xuất Sắc được Thiếp Cưới 88 tuyển chọn kỹ lưỡng từ hàng ngàn mẫu thiệp cưới 2 lớp khác nhau. Tham khảo ngay danh sách mẫu thiệp cưới 2 lớp dưới đây để lựa chọn mẫu ưng ý nhất cho mình.

Những năm gần đây, xu hướng thiệp cưới trẻ trung, khác lạ và hiện đại đang lên ngôi. Đặt in thiệp cưới 2 lớp bạn đạt được tất cả các yêu cầu trên.

Thiệp cưới 2 lớp là gì?

Thiệp cưới 2 lớp có 2 hình dạng phổ biến là hình chữ nhật và hình vuông. Tùy vào loại thiệp khác nhau mà cách gấp có thể là gấp đôi, hoặc gấp 3 có gài – không gài.

Cấu trúc thiệp cưới 2 lớp gồm 2 phần:

  • Phần bìa cứng bên ngoài được in bằng giấy mỹ thuật, thúc nổi, phủ nhũ, dập chìm, đục lỗ cắt laze để tạo được vẻ ngoài đặc biệt và sang trọng.  Phần bìa này được in sẵn nội dung và màu sắc, không thể in thêm thông tin lên đó.
  • Phần ruột in nội dung bên trong. Bên trong thiệp có 1 lớp giấy mỏng thường để trắng trơn dùng để in nội dung lên đó. Phần ruột này được gắn cố định với bìa bởi keo nến hoặc băng dính chuyên dụng.

Thời gian in thiệp cưới 2 lớp thường mất khoảng 2-3 ngày hoàn thành, do thời gian gia công gắn keo nến cố định thiệp mất lâu hơn thông thường. Tuy nhiên nếu bạn không quá gấp thì thiệp cưới 2 lớp chắc chắn là mẫu thiệp ưng ý nhất dành cho bạn.

Cùng tham khảo các mẫu thiệp cưới 2 lớp cực đẹp do Thiệp Cưới 88 cung cấp ngay dưới đây

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn in thiệp cưới nhanh và chu đáo nhất

ĐT/Zalo: 0368 241 019 (Ms Nghĩa) – 0888 333 413 (Ms Nhật Anh) 
Email: thiepcuoi88@gmail.com
Website:thiepcuoi88.com
Fanpage: www.facebook.com/thiepcuoi88
ĐC: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội