Thiệp cưới báo hỷ

Showing all 3 results

Tổng hợp mẫu thiệp báo hỷ đẹp và ấn tượng nhất. Một số cặp đôi vì điều kiện đặc biệt không thể tổ chức đám cưới tại nhà trai hoặc nhà gái được cần sử dụng mẫu thiệp cưới báo hỷ để mời khách đến ăn trầu, uống nước. Thiệp cưới 88 hân hạnh giới thiệu tới các cặp đôi những mẫu thiệp báo hỷ đẹp xuất sắc nhất ngay dưới đây.

Đặt in thiệp báo hỷ, bạn có thể lựa chọn dùng mẫu chung với các mẫu thiệp cưới thông thường, phần nội dung bên trong sẽ được chỉnh sửa sao cho phù hợp với thời gian, địa điểm tổ chức lễ cưới.

Một số cặp đôi có hỏi, liệu có mẫu thiệp báo hỷ riêng không, câu trả lời là có. Tuy nhiên bạn sẽ cần phải thiết kế riêng chứ không có mẫu có sẵn. Với số lượng đặt ít thì nên chọn theo mẫu thiệp cưới có sẵn. Nếu muốn tạo sự đặc biệt riêng cho thiệp báo hỷ thì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ thiết kế miễn phí mẫu thiệp báo hỷ cho bạn.

Mời các cặp đôi tham khảo 1 số mẫu thiệp báo hỷ ngay dưới đây để có lựa chọn tốt cho mình và hiểu hơn về thiệp báo hỷ, qua đó đưa ra lựa chọn mẫu thiệp phù hợp nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn in thiệp cưới nhanh và chu đáo nhất

ĐT/Zalo: 0368 241 019 (Ms Nghĩa) – 0888 333 413 (Ms Nhật Anh) 
Email: thiepcuoi88@gmail.com
Website:thiepcuoi88.com
Fanpage: www.facebook.com/thiepcuoi88
ĐC: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội