Thiệp cưới có nơ

Showing all 26 results

Tổng hợp những mẫu thiệp có nơ đẹp và sang chảnh nhất tại Thiệp Cưới 88. Là đơn vị chuyên in ấn, thiết kế, cung cấp phôi thiệp cưới đẹp toàn quốc, chúng tôi hiện có bộ sưu tập mẫu thiệp cưới có gắn nơ cực đẹp và đồ sộ.

Các mẫu thiệp có nơ cực xinh mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, dễ thương và có cá tính riêng biệt. Khi đi mời cưới, bạn cầm trên tay một mẫu thiệp cưới đẹp có gắn nơ chắc chắn sẽ rất nổi bật và không hề lẫn với các mẫu thiệp cưới khác.

Thông thường, Các mẫu thiệp cưới có gắn nơ thường là loại thiệp cưới gồm 2 lớp sử dụng chất liệu giấy bìa và ruột đặc biệt, nhiều công nghệ in ấn được sử dụng để tạo vẻ đẹp khác biệt ngay khi nhìn thấy và cầm trên tay. Nếu bạn đang đi tìm 1 mẫu thiệp cưới đẹp có độ hoàn thiện cao, đẹp từ bên ngoài đến bên trong, sang chảnh thì đây là lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Các mẫu thiệp có nơ đa dạng về giá tùy thuộc vào chất liệu, tựu chung giá thành loại thiệp có gắn nơ này cao hơn thiệp thông thường 1 chút, do nguyên vật liệu nhiều hơn, thêm công dán, thêm công nghệ in. Tuy nhiên giá thành của nó rất tương xứng với chất lượng thiệp bạn nhận được nên đừng lo lắng. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể để bạn lựa chọn với ngân sách vài trăm nghìn là hoàn toàn đủ rồi.

Tham khảo ngay các mẫu thiệp cưới có nơ cực đẹp phía dưới đây để có lựa chọn hoàn hảo cho đám cưới đẹp như trong mơ của mình nhé.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn in thiệp cưới nhanh và chu đáo nhất

ĐT/Zalo: ĐT/Zalo: 0368 241 019 (Ms Nghĩa) – 0982 688 472 (Ms Lành) 
Email: thiepcuoi88@gmail.com
Website:thiepcuoi88.com
Fanpage: www.facebook.com/thiepcuoi88
ĐC: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội