Thiệp cưới có phong bì

Showing 1–40 of 61 results

Tổng hợp những mẫu Thiệp cưới có phong bì đẹp xuất sắc nhất tại Thiệp Cưới 88. Các mẫu thiệp cưới do chúng tôi cung cấp luôn mang 1 vẻ đẹp và thần thái riêng biệt không đâu có được. Thiệp cưới 88 xin giới thiệu tới các cặp đôi bộ sưu tập hàng trăm mẫu thiệp cưới có phong bì đẹp ngay dưới đây.

Lí do bạn nên chọn thiệp cưới có phong bì

  • Mẫu thiệp cưới có phong bì là loại thiệp gồm 2 phần riêng biệt: Ruột thiệp + phong bì đựng ruột thiệp. Thông thường các cặp đôi có thể chỉ cần lấy phần ruột thiệp gấp vào là được rồi. Tuy nhiên nếu sử dụng thêm phong bì cho thiệp cưới thì thiệp của bạn sẽ gọn gàng và trang trọng hơn. Đây cũng là thể hiện sự tôn trọng đối với người nhận được thiệp mời cưới này.
  • Đặt in thiệp cưới có phong bì khiến thiệp của bạn trở nên đặc biệt và mới mẻ hơn. Rõ ràng giữa muôn ngàn thiệp đơn, thiệp gấp khác nhau, thiệp của bạn có thêm phong bì gấp gọn gàng dễ gây được thiện cảm hơn, đặc biệt là khi sử dụng với người lớn tuổi.
  • Thể hiện được sự tinh tế & chỉn chu. Thiệp mời cưới là đại diện cho người mời cưới, qua đó người khác đánh giá về bản thân bạn và mối quan hệ giữa bạn với người được mời. Lời mời chu đáo chắc chắn sẽ nhận được lời đáp thật lòng của khách mời.

Dưới đây là tổng hợp các mẫu thiệp cưới có phong bì cực xinh và ấn tượng, nhanh tay chọn lấy ngay 1 mẫu cho đám cưới cổ tích sắp diễn ra nào.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn in thiệp cưới nhanh và chu đáo nhất

ĐT/Zalo: 0368 241 019 (Ms Nghĩa) – 0982 688 472 (Ms Lành) 
Email: thiepcuoi88@gmail.com
Website:thiepcuoi88.com
Fanpage: www.facebook.com/thiepcuoi88
ĐC: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội