Thiệp cưới truyền thống

Showing 1–40 of 61 results

Mẫu thiệp cưới truyền thống đẹp Xuất Sắc được Thiệp Cưới 88 lựa chọn kỹ càng từ hàng nghìn mẫu thiệp khác nhau. Vì sao các kiểu thiếp cưới truyền thống không bao giờ lỗi mốt.

Mẫu thiệp cưới truyền thống thường sử dụng cấu trúc cơ bản như hình chữ nhật, hình vuông, dạng gấp đôi hoặc gấp 3. Màu sắc thiệp cưới truyền thống thường sử dụng là màu đỏ, màu hồng các màu sắc rực rỡ với các họa tiết chữ Hỷ tiếng trung, đôi khi được cách điệu để hợp thời đại hơn.

Thiệp cưới truyền thống thích hợp với ai? 

Đặt in thiệp cưới truyền thống nếu như bạn yêu thích những vẻ đẹp xưa cũ, đám cưới người Á Đông thường có ảnh hưởng từ Trung Hoa do đó, màu đỏ tượng trưng cho niềm vui và may mắn. Đặc biệt các tầng lớp có tuổi như bố mẹ, ông bà thường thích loại thiệp truyền thống này, khi bố mẹ đi mời cưới sử dụng thiệp truyền thống thường dễ tạo cảm giác thân quen và không kém phần nổi bật.

Đặt in thiệp cưới truyền thống nhanh & rẻ

Thiệp cưới 88 cung cấp hàng trăm mẫu thiệp cưới truyền thống đẹp và chất lượng cao, đây là giải pháp vừa kinh tế mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt, nhiều mẫu mã đa dạng. Các loại thiệp truyền thống đều có sẵn thời gian in thiệp chỉ 1-2 ngày hoàn thành, đáp ứng yêu cầu in thiệp cưới nhanh & gấp.

Cùng tham khảo các mẫu thiệp cưới truyền thống đẹp ngay dưới đây.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn in thiệp cưới nhanh và chu đáo nhất

ĐT/Zalo: 0888 333 413 (Ms Nhật Anh) – 0368 241 019 (Ms Nghĩa) 
Email: thiepcuoi88@gmail.com
Website:thiepcuoi88.com
Fanpage: www.facebook.com/thiepcuoi88
ĐC: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội